CÔNG TY SÂM VIỆT NAM HOAN HỶ CHÀO ĐÓN HT. THÍCH QUẢNG XẢ – PHÓ CHỦ TỊCH HĐTS, TRƯỞNG BAN TRỊ SỰ GHPGVN TỈNH KON TUM ĐẾN THĂM.

Sáng thứ 7 ngày 12/11/2021, Công ty Sâm Việt Nam đã chào đón Đức Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Quảng Xã, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Trị Sự Phật Giáo Việt Nam, phụ trách 5 tỉnh Tây Nguyên- Trưởng Ban Trị Sự Phật Giáo tỉnh Kon Tum đến thăm công ty và đồng thời đã cầu chúc cho công ty sẽ gặp nhiều an lành, thuận lợi trong công việc kinh doanh và phát triển trong tương lai.

Trong bầu không khí hoan hỷ của buổi đến thăm công ty, HT. Thích Quảng Xả chia sẻ Ông mong muốn rằng tỉnh Kon Tum sẽ phát triển mạnh mẽ về du lịch, dịch vụ, tiếng tăm cũng như là nền tôn giáo tỉnh nhà nhờ sản phẩm Sâm Ngọc Linh, bởi vì đây là một loại dược liệu quý hiếm và cực kì tốt cho sức khỏe nhưng vẫn chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận tới những người có nhu cầu cả trong nước lẫn ngoài nước.

Tổng giám đốc công ty cổ phần dược liệu Sâm Việt Nam cũng cho biết: “Mong muốn của công ty trong tương lai là có thể nâng tầm cây Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh), trở thành một mũi nhọn ngành kinh tế tỉnh Kon Tum nói chung và cả nền kinh tế nước nhà nói riêng về cả sản lượng bán ra cũng như là phát triển nền du lịch trong tương lai. Bước đầu trong chiến dịch này sẽ là phân bố sản phẩm trên 63 tỉnh của Việt Nam. Giúp cho người sử dụng sản phẩm được thanh lọc cơ thể, bồi bổ hệ miễn dịch để có thể vượt qua đại dịch Covid đang hoành hành hiện nay.”

Ở cuối buổi đến thăm công ty, HT. Thích Quảng Xả đã có những lời cầu chúc cho công ty, mong muốn công ty sẽ phát triển nhanh chóng trong tương lai, đem lại cho xã hội nhiều sản phẩm bổ ích cũng như là cung cấp nguồn việc làm cho xã hội. Trong tương lai công ty nhất định sẽ thành công.

Vấn an Đức Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Quảng Xã, Công ty Sâm Việt Nam chúc Ngài được nhiều sức khỏe, an lành, mãi là bóng cây đại thọ che mát chúng sanh cũng như hàng hậu học.

Trả lời

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Email: samvietnamgroup@gmail.com
Liên hệ