Phó chủ tịch hiệp hội nông nghiệp số, chủ tịch tập đoàn Hùng Nhơn đến thăm và làm việc tại công ty cổ phần đầu tư Sâm Việt Nam

Trong chuyến công tác kéo dài 7 ngày tại tỉnh Kon Tum, chủ tịch tập đoàn Hùng Nhơn, phó chủ tịch hiệp hội nông nghiệp số đến thăm công ty cổ phần đầu tư Sâm Việt Nam và có một buổi chia sẻ thân mật.

Công ty cổ phần đầu tư Sâm Việt Nam được thành lập và phát triển ngay tại vùng đất Kon Tum với mong muốn phát triển cây Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh) trở thành ngành mũi nhọn của đất nước, đưa Sâm Việt Nam ra với Thế Giới.

Trong buổi đến thăm này ông Vũ Mạnh Hùng đã làm việc với các lãnh đạo cùng toàn thể các nhân viên trong công ty. Chia sẻ những kinh nghiệm của ông trong 20 năm làm về nông nghiệp công nghệ số để có thể đưa ra chiến lược và định vị cho công ty nhằm mục đích hỗ trợ và hợp tác nhằm phát triển thương hiệu Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh).

“Nếu đưa được những sản phẩm đặc sản của Kon Tum đáp ứng đủ những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thì hoàn toàn có cơ hội phát triển, cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu. Qua đó, góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh mảnh đất và con người nơi đây; góp phần phát triển, nâng cao đời sống kinh tế người dân”, người đứng đầu Tập đoàn Hùng Nhơn, kỳ vọng.

Trân trọng cảm ơn ông Vũ Mạnh Hùng, chủ tịch tập đoàn Hùng Nhơn đã đến thăm công ty và có một buổi chia sẻ đầy mộc mạc và chân tình. Không hào nhoáng nhưng lại truyền cảm hứng cực kì mạnh mẽ.

Một lần nữa Kính chúc ông sức khoẻ và tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Email: samvietnamgroup@gmail.com
Liên hệ