Khát vọng đưa Sâm Việt Nam vươn tầm thế giới

Công ty Cổ phần Đầu tư Sâm Việt Nam được thành lập và phát triển ngay tại Kon Tum, vùng đất thánh địa linh thiêng của các loại thảo dược quý. Trên đỉnh của dãy núi Ngọc Linh hùng vĩ đã xuất hiện một loài thực vật bản địa hấp thu linh khí ngàn năm, có giá trị thảo dược cao quý. Đó chính là Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh)

Với tấm lòng trân quý các giá trị thiên nhiên bền vững, đậm đà bản sắc văn hóa đồng bào Tây Nguyên, Công ty mang sứ mệnh, tâm huyết, khao khát mong muốn phát triển cây Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh), không chỉ trở thành một sản phẩm dược liệu cao cấp mà còn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, với một hệ sinh thái phát triển bền vững quanh cây Sâm Ngọc Linh, đưa loại “Quốc bảo” này vươn tầm thế giới.

Đồng thời, Công ty cũng muốn xây dựng và phát triển thương hiệu Sâm Việt Nam gắn kết với Quốc phục của người Việt Nam, xây dựng quy trình sản xuất, chế biến công nghệ cao các sản phẩm từ sâm, tạo nên sản phẩm đặc hữu của quốc gia.

Tại sao lại là Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh) mà không phải là loại thảo dược khác?

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, Sâm Việt Nam là một trong những loại sâm có hàm lượng Saponin và Amino acid đã được kiểm định nhiều nhất trong các loại sâm trên thế giới.

Sức khỏe là vàng, là vốn quý của con người. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay và các yếu tố môi trường sống ảnh hưởng đến sức khỏe con người thì những sản phẩm thiên nhiên góp phần bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng như Sâm Ngọc Linh là vô cùng cần thiết.

Công ty nhận thấy, đây là cơ hội, thời điểm thích hợp để cho ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng, như: Sâm Ngâm Mật Ong, Rượu Sâm, Trà Sâm One… cung cấp cho thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay như tăng sức đề kháng, giải toả stress, ăn ngon ngủ ngon…

Công dụng tuyệt vời của Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh)

Sâm Việt Nam (Sâm Ngọc Linh) – “Quốc bảo” của núi rừng Tây Nguyên. Đây là loài thảo dược quý, được sống ở một vị trí đặc biệt của núi Ngọc Linh, nơi mà linh khí của trời và tinh chất của đất gặp nhau, hòa quyện tạo nên một vùng khí hậu tinh túy đã nuôi dưỡng cây Sâm hình thành với rất nhiều công dụng:

– Gia tăng sức đề kháng

– Trí tuệ minh mẫn, thể lực cải thiện

– Cải thiện sinh lí cho cả nam và nữ

– Mắt sáng, tăng thị lực

– Giảm Stress

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh, như: Tim mạch, gan, ung thư, béo phì…

– Giải độc, thanh lọc cơ thể

– Chống lão hoá, giúp da hồng hào, tươi trẻ.

Xem thêm các sản phẩm về Sâm Tại Đây

Trả lời

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Email: samvietnamgroup@gmail.com
Liên hệ