Chính sách giải quyết khiếu nại

Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử https://vuasamvietnam.com/ khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Công ty.

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm hàng hóa, trên sàn thương mại điện tử https://vuasamvietnam.com/ thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: samvietnamgroup@gmail.com
  • Gọi điện đến Hotline 0905.064.579.
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU SÂM VIỆT NAM

Địa chỉ:184 Trương Hán Siêu, Phường Duy Tân, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Bước 2: Bộ phận bán hàng Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam có thể yêu cầu Khách hàng hoặc Đại lý, Nhà phân phối cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Công ty, Công ty sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.