Chính sách đổi trả sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam như thế nào?

Tại Công ty, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Công ty được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Công ty đảm bảo sản phẩm được bán tại cửa hàng/ Đại lý cũng như tại https://vuasamvietnam.com/ là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp sản phẩm quý khách khi nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Công ty cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

 1. Điều kiện trả sản phẩm: Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua được xác định là sau 2 ngày kể từ ngày nhận hàng và Đổi lại sản phẩm mới tương tự trong vòng tối đa 7 ngày (Kể cả ngày nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật) thỏa mãn các điều kiện sau:
 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm còn đầy đủ phiếu quà tặng đi kèm. (nếu có).
 • Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Công ty sẽ làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu trả sản phẩm quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm. Quá thời gian đổi/ trả sản phẩm nếu chưa nhận được đủ hình ảnh/ clip từ quý khách, Công ty xin phép từ chối hỗ trợ.
 1. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:
 2. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
 3. Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Công ty thu hồi miễn phí.
 4. Phương thức hoàn tiền:
  • Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Công ty tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của quý khách.
  • Với đơn hàng đã được thanh toán online: Công ty sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán. 

* Công ty sẽ có thông báo qua email và số điện thoại khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

* Xin lưu ý, Công ty sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.